Ý TƯỞNG THƯƠNG HIỆU

Chiết xuất thiên nhiên

Dược phẩm

Mỹ phẩm

Khoa học chuyên sâu

THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM KHOA HỌC CHUYÊN SÂU

ZaSkin là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Từ thời điểm bắt đầu thành lập đến nay, ZaSkin ngày càng phát triển, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu được ưa chuộng với những sản phẩm chất lượng, lành tính, phù hợp với da nhạy cảm nhất, được các bác sĩ da liễu tại nhiều quốc gia khuyên dùng. Fanpage chính thức: ZaSkin Việt Nam | Facebook

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Tại ZaSkin, các chuyên gia của chúng tôi luôn đề cao sự chuyên biệt trong từng công thức khoa học sáng tạo. Các nghiên cứu chuyên sâu đều trải qua quá trình kiểm thử nghiêm ngặt để cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp phù hợp nhất với làn da người Châu Á.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp chăm sóc da toàn diện bằng những dòng sản phẩm có chiết xuất dịu nhẹ từ thiên nhiên kết hợp với công thức chuyên sâu. ZaSkin hứa hẹn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng đón đầu xu thế làm đẹp trong hiện tại và tương lai.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ một đến mười

Không giống như các hãng mỹ phẩm khác quy trình sản xuất – đóng gói – bán sản phẩm tách biệt, tại ZaSkin quy trình sản xuất đến đóng gói thành phẩm được chuẩn hóa qua mười bước khép kín với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Animal Test X – Nhãn hiệu thuần chay/Thân thiện với môi trường

Thương hiệu Mỹ phẩm ZaSkin cam kết không thử nghiệm trên động vật (Không độc hại) và không sử dụng các thành phần từ động vật (Thuần chay/ Thân thiện với môi trường).

Giá thành hợp lý

 

Chúng tôi cố gắng loại bỏ sự chênh lệch phức tạp về giá sản phẩm khỏi khâu bán hàng, giảm thiểu tối đa các hoạt động tiêu tốn chi phí để người tiêu dùng có thể đáp ứng mỹ phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.